Tin tức sự kiện

Buổi phát cơm thiện nguyện lần 8

Buổi phát cơm Thiện Nguyện lần 8
Ngày 09/03 các bạn đã tặng quà cho người phụ nữ bạn yêu thương.
Còn AD thì tặng 400 phần cơm thiện nguyện cho những người kém may mắn!

Thiên nguyện lần 4

Buổi phát cơm Thiện Nguyện lần 4.

Vui giáng sinh trúng iphone

Merry Christmas and Happy New Year!!
❄️ChickandGo Gà Rán Xiên que Nhật Bản
Vui giáng sinh đón năm mới với chương trình cực sốc:

Gà 99 một lần nữa được các báo lớn nhắc đến

Đầu tháng 9 Gà Chế Biến 99 lần đầu tiên thị trường Việt Nam xuất thành công lô thịt gà sang thị trường Nhật Bản mở bước đi với cho ngành nông nghiệp nói chung , ngành chăn nuôi nói riêng.

Container gà chế biến 99 đầu tiên xuất sang Nhật Bản

Tại cảng quốc tế Long An (tỉnh Long An), ngày 9-9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chủ trì lễ công bố và đưa container thịt gà đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu sang Nhật Bản xuống tàu. Buổi lễ có sự tham dự của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đại diện Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản và Hà Lan.

Cơm Thiện Nguyện Lần 3

 
Buổi phát cơm Thiện Nguyện lần 3.

Gà Tươi Sạch lần đầu sang Thị trường khó tính Nhật Bản

Gà Tươi Sạch lần đầu sang Thị trường khó tính Nhật Bản.

Gà Tươi Sạch lần đầu tiên trong lịch sử thịt gia cầm của chúng ta được phép xuất khẩu chính ngạch sang Thị trường khó tính Nhật Bản.

Lần đầu tiên thịt gà sạch việt nam được cấp phép xuất khẩu sang Nhật

Với đội ngủ chuyên gia dày dặn, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đầy lòng nhiệt huyết. Sau hơn hai năm phấn đấu của cty Koyu & Unitek, cuối cùng sản phẩm gà sạch Việt Nam đã lần đầu tiên xuất khẩu chính ngạch sang thị trường khó tính Nhật Bản.

Cơm thiện nguyện – Mỗi xiên que là một nụ cười

Cuộc đời vốn tươi đẹp nhưng không công bằng, vì một số lý do nào đó vẫn còn những phận đời khó khăn đang từng ngày bương trải nắng mưa để lo cho bữa ăn của gia đình, của bản thân. Đối với họ, không cần gì cao sang, chỉ cần có một bữa cơm no là đời đủ đẹp.

Cuộc chiến gà Mỹ cảnh báo Việt Nam về các FTA

Chia sẻ với Bloomberg, anh nông dân Nguyen Huu Tuyen cho rằng gà rẻ nhập từ Mỹ khiến mình lỗ 14.000 USD năm nay. Đó hẳn là gà chất lượng thấp hoặc do Mỹ cố tình phá giá.

Gà Việt đang 'chết' lâm sàng

Doanh nghiệp đang lỗ trung bình 10.000 đồng mỗi con gà và tính chung 11 tháng qua đã thiệt hại 1.376 tỷ đồng, theo thống kê của Hiệp hội Chăn nuôi Đông Nam Bộ.

Bộ Tài chính 'cởi trói' 14 loại phí cho gà

Việc bỏ và sửa đổi 14 loại phí kiểm dịch bất hợp lý vừa được Bộ Tài chính thực hiện sau khi có đề nghị của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn.

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 113, bãi bỏ 14 khoản thu lệ phí liên quan đến cấp giấy phép và 21 chỉ tiêu thu phí ở nhiều khâu cho thú y.

Thịt gà Mỹ nhập khẩu: Vì sao giá rẻ?

VTV.vn - Mỗi tuần, tại TP.HCM có khoảng 1.800 tấn thịt gà đông lạnh nhập khẩu từ nước ngoài được cấp phép tiêu thụ. Trong đó, một phần không nhỏ là thịt gà đông lạnh nhập từ Mỹ.

Hợp tác Unitek - Domino's Pizza

Tháng 05 năm 2012, Công ty Koyu & Unitek vô cùng vinh dự khi chính thức ký kết hợp đồng cung ứng các sản phẩm Gà chế biến cho Khách hàng tiềm năng Domino's Pizza, thương hiệu tên tuổi thuộc Công ty TNHH DV TP&GK VIETNAM.

Gà 99 đạt chứng nhận Halal

Từ năm đầu tiên đầu tư vào thị trường Việt Nam cho đến nay, Koyu & Unitek lấy yếu tố nâng cao hệ số an toàn của sản phẩm để thành công, và điều này đã tạo ra cho chúng tôi là người tiên phong trong ngành công nghiệp chế biến gia cầm tại Việt Nam. 

Năm 2012 – dấu mốc hợp tác chiến lược Unitek và G7-Ministop

Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ G7 và Ministop (Công ty bán lẻ số 1 tại Nhật Bản thuộc tập đoàn AEON), ngày 8/12/2011 đã chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng tiện lợi G7-Ministop đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại 225 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM.

Tấm visa cho gà sạch đi nhật

Video

Chu trình sản xuất Gà Sạch