Sản phẩm

Kebab 99poultry

:
Kebab 99poultry

Mã SP: 202004-0034

Giá: Liên hệ
Chia sẻ:

Các loại gia vị làm nên gà xiên que được nhập khẩu từ Úc, dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại. Thịt gà được lấy từ các trang trại chăn nuôi khép kín, nghiêm ngặt từ việc tuyển chọn gà giống đến khâu thức ăn. Đảm bảo không tồn đọng kháng sinh trong thịt gà trước 8 ngày khi gà xuất chuồng. Gà xiên không những là một món ăn ngon, hương vị lạ mà còn rất chất lượng cho mỗi gia đình. Với tất cả các yếu tố đó nên Gà Xiên Que đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam, cũng như tổ chức chứng thực HALAL..

Hiện tại sản phẩm gà xiên que đã có mặt tại các hệ thống siêu thị bán lẻ ở Hồ Chí Minh và Hà Nội và một số tỉnh thành khác: Lotte Mart, Metro, BigC, B's Mart, AeonMall, ... Khách hàng ở tp. HCM và Hà Nội có nhu cầu về sản phẩm chúng tôi xin đến ngay chuỗi siêu thị trên để mua sản phẩm.

Nếu Khách hàng ở các tỉnh khác có nhu cầu hợp tác kinh doanh sản phẩm gà xiên que – gà chế biến sẵn của Koyu & Unitek xin vui lòng Liên hệ SĐT: (+84)08 6289 2092 hoặc Email: ga99poultry@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ:
Ý kiến bạn đọc
Thịt gà chế biến sẵn khác