Tin công ty

Phản hồi chính thức về sự cố in nhầm ngày sản xuất trên khay gà tươi niwatori

22/02/2020, 02:34 AM

Sở hữu một nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống chế biến các sản phẩm thức ăn nhanh tiên tiến, với hệ thống dây chuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công chế biến sản phẩm Gia cầm (thịt gà) . Koyu & Unitek chúng tôi cũng nhận gia công sản xuất sản phẩm thịt gà làm sẵn theo yêu cầu của Quý Khách hàng.

Với những điều kiện thuận lợi như vậy , Koyu & Unitek chúng tôi khẳng định hòan tòan có thể đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu về sản lượng, các tiêu chuẩn sản xuất cũng như đáp ứng tốt nhất các chỉ tiêu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho tất cả các Quý khách hàng trong nước và Quốc tế.

Các sản phẩm gà tươi chúng tôi gồm có: đùi tỏi, đùi bẹ, má đùi, fille ức không da, fille ức có da, đầu cổ gà, tim lòng mề gà, chân gà, ức gà có xương,... chi tiết về các sản phẩm gà tươi.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm gà chế biến : Gà rán, xiên que gà, bánh gà, nugget gà, vai gà BBQ, xíu mại gà, gà popcorn... chi tiết về sản phẩm gà chế biến. Ngày 5/9/2019, Người tiêu dùng tại Lotte Mart Gò Vấp có phát hiện thịt gà bao gồm Cánh gà (cánh tỏi) và Cánh gà (cánh đầu) được cung cấp bởi công ty Koyu & Unitek với nhãn hiệu là Niwatori với ngày sản xuất (NSX) là 6/9/2019, sự việc đã gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

Sau khi phát hiện sự việc, công ty Koyu & Unitek đã nhanh chóng phối hợp với Lotte Mart Gò Vấp để thu hàng hóa, đồng thời rà soát quá trình sản xuất, chất lượng của sản phẩm.

Qua quy trình kiểm ra, rà soát chặt chẽ, chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân sự cố, là sự sai sót tại bộ phận in tem, vì thiếu tem của khoảng 10 khay hàng, sau đó có tiến hành in thêm để đối ứng nhưng đã thiết lập ngày sản xuất là 06/9/2019 thay vì 05/9/2019, dẫn tới sự cố nhầm lẫn ngày sản xuất trên bao bì tại nhà máy sản xuất của công ty Koyu & Unitek.

Chúng tôi xin khẳng định việc in sai ngày sản xuất trên sản phẩm Cánh gà (cánh tỏi) và Cánh gà (cánh đầu) lô hàng ngày 05/9/2019 hoàn toàn là sự cố về bao bì. Chất lượng và độ tươi của sán phẩm hoàn toàn không có vấn đề và không bị ảnh hưởng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được sản xuất và chế biến tại nhà máy là đảm bảo Chất Lượng và An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cho người tiêu dùng.

Vào ngày 10/09/2019 vào lúc 15:00, phía đại diện công ty Koyu & Unitek, và đại diện phía Lotte đã gặp gỡ khách hàng (người tiêu dùng đã phản ánh sự việc vào ngày 05/09/2019) tại Lotte Gò Vấp. Chúng tôi đã giải thích về quy trình sản xuất sản phẩm và những đối sách để không xảy ra sự cố đáng tiếc như vậy nữa. Phía khách hàng cũng thấu hiểu, và thông cảm với sai xót trên và mong muốn phía Lotte và nhà sản xuất cố cố gắng kiểm soát chặt chẽ quy trình để tránh lưu xuất, và làm mất lòng tin đối với người tiêu dùng.

Chia sẻ: